“ตม.ไทย ใส่ใจคุณ” ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี ณ โรงพยาบาลกระบี่

“ตม.ไทย ใส่ใจคุณ” ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปี 2562

ณ โรงพยาบาลกระบี่ วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tcd/1/16/25ab.png");">▫️พล.ต.ต.เจษฎา ใยสุ่น ผบก.ตม.6 ได้มาตรวจเยี่ยม ตม.จว.กระบี่ และได้ร่วมกับ พ.ต.อ.ธเนศ สุขชัย ผกก.ตม.จว.กระบี่ มอบเงินทำบุญผ้าป่าสร้างอาคาร & เครื่องมือแพทย์ให้แก่ รพ.กระบี่ โดยมี รอง ผอ.รพ.เป็นผู้แทนรับมอบปัจจัยทำบุญ

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tcd/1/16/25ab.png");">▫️ตม.จว.กระบี่ ได้จัดทำโครงการ “ตม.ไทย ใส่ใจคุณ” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ ตม.ได้เชิงรุก ออกไปให้ความช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่ ชาวบ้าน นทท. & แรงงานต่างด้าว ที่ประสบปัญหาและยากไร้ ... ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ได้ไปให้ความช่วยเหลือชาวเมียนมา-ไร้ญาติ-ป่วยติดเชื้อจนถูกตัดขา-ส่งกลับประเทศ ทำให้เห็นความสำคัญของ รพ.กระบี่ ที่ต้องให้บริการผู้ป่วยเป็นจำนวนมากจนล้นเตียง และในโอกาสที่ทาง รพ.กระบี่ ได้จัดทำกองผ้าป่า เพื่อสร้างอาคาร & เครื่องมือแพทย์ ในวันที่ 24 มิ.ย.62 นี้ จึงได้เข้ามอบปัจจัยร่วมบุญตามโครงการ “ตม.ไทย ใส่ใจคุณ”

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tcd/1/16/25ab.png");">▫️ฝาก ปชส.ว่า หากท่านใดพบเห็นความเดือดร้อนของ นทท. หรือแรงงาน

ต่างด้าว สามารถแจ้ง พ.ต.อ.ธเนศ สุขชัย ผกก.ตม.จว.กระบี่ ได้โดยตรงตามหมายเลขโทรศัพท์นี้ (โทร.081-869 3652) ... ตม.จว.กระบี่ พร้อมที่จะเป็น “ด่านบุญ” ขับเคลื่อนออกไปให้ความช่วยเหลือ เท่าที่กำลังของพวกเราจะอาสาได้